หลักสูตรสวนกุหลาบ

หลักสูตรสวนกุหลาบ รายวิชาแนะแนว เกิดขึ้นจากการร่วมมือของคณะผู้บริหารและคณะครู ในเครือโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยทั้ง 11 โรงเรียน จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนรู้ความเป็นสวนกุหลาบ ปลูกฝังรักในสถาบัน ตามอัตลักษณ์ของโรงเรียน รักเพื่อน นับถือพี่ เคารพครู กตัญญูพ่อแม่ ดูแลน้อง

หลักสูตรสวนกุหลาบ

สาระที่ 1