กิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ปี 2565

วันที่ 18 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์โดยกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม นางสาวสุมาลี เมืองทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี ภายในกิจกรรมมีการให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติวันวิทยาศาสตร์ การแสดงScience Show การตอบคำถามทางวิทยาศาตร์ การแสดงดนตรีพื้นบ้านกับวิทยาศาตร์ และการแสดงดนตรีสด