วันที่ 15 – 18 สิงหาคม 2565 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์เข้าร่วมโครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” SEASON 3 ร่วมกับโรงเรียนโพธิสารพิทยากรและโรงเรียนมัธยมศึกษา อื่น ๆ ในเครือข่ายทั่วประเทศ ผ่านช่องทาง Facebook Live ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร โดยมีวิทยากรชื่อดังมากมาย ติวเตรียมสอบแข่งขันในระดับอุดมศึกษา

1 thought on “โครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” SEASON 3 ร่วมกับโรงเรียนโพธิสารพิทยากร”