การอบรม เรื่อง การใช้งานเเอปพลิเคชั่น OBEC Content center

วันที่ 23 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ จัดโครงการอบรม เรื่อง การใช้งาน

เเอปพลิเคชั่น OBEC Content center ระบบคลังเนื้อหาอิเล็กทรอนิกส์ แก่ครูและบุคลากร เพื่อใช้เป็นสื่อ
การเรียนรู้ที่ครูและนักเรียนสามารถนำมาประยุกต์ร่วมกับบทเรียนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถเรียนรู้
ได้ทั้งในห้องเรียน และนอกห้องเรียน ทุกที่ทุกเวลา