นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด

วันที่ 24 สิงหาคม 2565 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมโครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด ให้แก่เด็กและเยาวชนในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มีนายสำนึก สกุลวงศ์ นายกเทศบาลตำบลท่าพลเป็นประธานในพิธี โดยองค์การบริหารส่วนตำบลท่าพลเป็นผู้ดำเนินโครงการ ให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้สารเสพติดอย่างถูกต้องถูกวิธีปลอดภัยให้ผลดีและผลเสียต่อร่างกายและสุขภาพ