สวนฯนคร เดินทางมาศึกษาดูงานสวนฯเพชร

วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมาผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นครศรีธรรมราช เดินทาง
มาศึกษาดูงานที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ โดยนางสาวสุมาลี เมืองทอง คณะครู บุคลากรได้ให้การ
ต้อนรับอย่างอบอุ่น คณะครูทั้ง 2 โรงเรียนได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และหารีือด้านวิชาการอย่างเป็นกันเอง