ประชุมคณะกรรมการสถาบันสวนกุหลาบ ครั้งที่ 1/65 และรับรางวัลบุคคลดีเด่นสถาบันสวนกุหลาบ

วันที่ 30 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ นำโดยนางสุมาลี เมืองทอง และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสถาบันสวนกุหลาบ ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2565 และเวลา 13.30 น. คณะครู ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณบุคคลดีเด่นสถาบันสวนกุหลาบ ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร