เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2565 อบรมครูวิทยากรต้นแบบ ฯพณฯ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกสภาสถาบันสวนกุหลาบ กรุณาให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “อบรมครูวิทยากรต้นแบบแกนนำวัฒนธรรมองค์กรสวนกุหลาบวิทยาลัย” ในครั้งนี้ นายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ พร้อมนางสาวสุมาลี เมืองทอง เเละคณะครูเข้าร่วมการอบรมฯ จัดโดย สภาสถาบันสวนกุหลาบร่วมกับชมรมครูเก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยและโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต วันที่ 2-4 ตุลาคม 2565 ณ ห้องนันทา สวนนงนุชพัทยา อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี