เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมาโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ได้ส่งทีมฟุลบอลเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรายการ WING 46 U-15 YOUTH CUP 2022 ชิงถ้วยรางวัล นาวาอากาศเอกสิระ บุญญะพาศ ผู้บังคับการกองบิน ๔๖ ณ สนามฟุตบอลกองบิน 46 จังหวัดพิษณุโลก โดย นาวาอากาศเอก ณวรุณ ดีมา รองผู้บังคับการกองบิน ๔๖ เป็นประธานในพิธีมอบถ้วยรางวัล การจัดการเเข่งขันในครั้งนี้เพื่อให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และห่างไกลยาเสพติด โดยมีทีมเยาวชนจากโซนภาคเหนือตอนล่างเข้าร่วมแข่งขัน จำนวน ๖ ทีม โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ได้รางวัลชนะเลิศลำดับที่ 1