ผอ.เขต ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและแสดงความยินดี

วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 เวลา 10.30 น. นายประทาน หาดยาว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย นายวาทกานต์ ศรีธรราษฎร์ รอง ผอ.สพม.เพชรบูรณ์ นายพร ดังดี รอง ผอ.สพม.เพชรบูรณ์ สิบตำรวจโท สุชาติ สุวรรณเลิศ รอง ผอ.สพม.เพชรบูรณ์ และนางสาวประกาย บรรลัง ผอ.กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและแสดงความยินดีกับโรงเรียน สวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน รายการ “WING 46 U-15 YOUTH CUP 2022” จัดโดยกองบิน 46 โดยมี นายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ครูและนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์