มูลนิธิสมเด็จพระสังฆราช (ปุ่น ปุณณสิริ) มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์

วันที่ 9 ธันวาคม 2565 มูลนิธิสมเด็จพระสังฆราช (ปุ่น ปุณณสิริ) เขตพระเชตุพน มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ จำนวน 11,000 บาท โดยมีนายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ได้รับ 1.กัลยารัตน์ นนท์ตา ชั้นม.2/12.นางสาวละอองดาว ชื่นชม ชั้นม.3/2 3.นายธนาวุฒิ ทองชุ่ม ชั้นม.5/1 และ 4.นายพรภวิทย์ อุ่นแก้วชั้นม.6/1 ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์