ประกาศเจตนารมณ์ในการต่อต้านการทุจริต วันต่อต้านคอร์รัปชันสากล

วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 นายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ พร้อมด้วยนางสาวสุมาลี เมืองทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพรชบูรณ์ และคณะครู บุคลากร นักเรียน ได้ประกาศเจตนารมณ์ในการต่อต้านการทุจริต และร่วมแสดงสัญลักษญ์ต่อต้านการทุจริต “มือขวาทับมือซ้าย” สวมเสื้อสีขาวในการจัดกิจกรรมสำหรับวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (international Anti Coruption Day) เพื่อเเสดงเจตนารมณ์ในการต่อต้านการทุจริตและร่วมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ไม่ทนต่อการทุจริตคอร์รัปชัน ในการประกาศเจตจำนงการบริหารงานเเละการปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต เป็นธรรม โปร่งใส มีธรรมาภิบาลตามหลักบริหารราชการเเผ่นดิน ณ ลานอเนกประสงค์หน้าเสาธง