ประชุมและรายงานผลการดำเนินการจัดกิจกรรมงานสถาบันสวนกุหลาบ ปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์

วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร จากโรงเรียนเครือสวนกุหลาบวิทยาลัย 11 โรงเรียน ร่วมกันประชุมและรายงานผลการดำเนินการจัดกิจกรรมงานสถาบันสวนกุหลาบ ปีการศึกษา 2565 ดังนี้ งานประชุมสภาสถาบันสวนกุหลาบ กิจกรรมชุมนุมลูกเสือสวนกุหลาบสัมพันธ์ ครั้งที่ 27 กรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ ครั้งที่ 24 และเสนอกิจกรรมปฎิทินงานงานสถาบันสวนกุหลาบ ปีการศึกษา 2566 เพื่อให้ทราบโดยทั่วกัน นอกจากนี้คณะผู้บริหารจากโรงเรียนเครือสวนกุหลาบวิทยาลัยทั้ง 11 โรงเรียน ได้ขึ้นพบปะกับนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ สักการะหลวงพ่อสวนกุหลาบ และเสด็จพ่อร.5 สิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวสวนกุหลาบ ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์