คัดเลือกนักฟุตบอลประจำปี 2566 (นอกเขต)

โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ร่วมกับสโมสรสวนเพชรเอฟซีคัดเลือกนักฟุตบอลประจำปี 2566 ในวันที่ 4 มีนาคม 2556 ณ สนามโรงเรียมัธยมวาริชภูมิ จังหวัดสกลนคร โดยมีผู้อำนวยการบัญชา คุณทรัพย์ รองผู้อำนวยการ มนูญ คูณศรี คุณครูดำรงศักดิ์ สุดเสน่ห์ ให้การต้อนรับ และวันที่ 5 มีนาคม 2566 ณ สนามกิจจาธร เทศบาลโพธิ์ประทับช้าง จังหวัดพิจิตร

โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ขอบคุณที่อนุเคราะห์ในการใช้สนามกีฬาฟุตบอลและให้การต้อนรับคณะกรรมการคัดเลือกอย่างดียิ่งครับ