กลุ่มบริษัท บางจากคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) /นายกสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยฯ ที่มอบคอมพิวเตอร์ให้นักเรียน

วันที่ 22 มีนาคม 2566 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ขอขอบคุณ คุณจุฬามาส กวางแก้ว เป็นตัวแทนคุณชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางจากและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจากคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) /นายกสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยฯ ที่มอบคอมพิวเตอร์ให้เพื่อส่งเสริมพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีแก่นักเรียน จำนวน 40 เครื่อง ได้แก่ 1. Dell PC Optiplex 7450 จำนวน 20 เครื่อง2. Dell Notebook Lattitude 7280 จำนวน 20 เครื่อง โดยมีนายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ และ ผอ.ดร.จิณณภัทร พิบูลวิทิตธำรง โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เป็นตัวแทนรับมอบฯ ณโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร