วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 คณะครูและผู้บริหาร โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ จำนวน20 คน เข้าร่วมอบรมโครงการ “ส่งเสริมการพัฒนาทักษะด้านโค้ดดิ้ง หุ่นยนต์และไมโครบิท” โดยมีนายภาคภูมิ สิทธิชัย เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับห้องเรียนโค้ดดิ้งหุ่นยนต์ และไมโครบิท เพื่อส่งเสริมให้ครูผู้สอนพัฒนาแนวทางการจัดการเรียนการสอนและออกแบบนวัฒกรรมด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์