คณะครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย มอบเงินบริจาคจัดซื้อคอมพิวเตอร์

วันที่ 4 เมษายน 2566 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ขอขอบคุณ ผอ.ดร.จิณณภัทร พิบูลวิทิตธำรง ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย คุณสุดาพร เจียมจูไร คุณสุรเกียรติ เจียมจูไร คุณลัดดา เจียมจูไร คุณกุสุมาพร ธ.เชียงทอง คุณพูนทรัพย์ พรตรีสัตย์ คุณชนิตกาญจน์ สวัสดิ์มงคล มอบเงินบริจาคจัดซื้อคอมพิวเตอร์ให้แก่ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เป็นจำนวนเงิน 593,000 บาท โดยมีนายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นตัวแทนรับมอบฯ ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จังหวัดกรุงเทพมหานคร

Proudly powered by WordPress