การบูรณาการการเรียนรู้ Active Learning กับแหล่งการเรียนรู้

ทำเนียบแหล่งเรียนรู้ท้องถิ่นบูรณาการ การจัดการเรียนรู้หลักสูตรสถานศึกษา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์

ทำเนียบแหล่งเรียนรู้ท้องถิ่นบูรณาการ-สกพ

การบูรณาการการเรียนรู้-Active-Learning-สกพ-