วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 โดย นายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวต้อนรับนักเรียนเนื่องในวันเปิดภาคเรียน พร้อมแนะนำนักศึกษาฝึก ประสบการณ์ประจำปีการศึกษา 2566 และให้โอวาทแก่นักกีฬาฟุตบอลที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ กีฬาเยาวชน แห่งชาติ ครั้งที่ 38 นครสวรรค์เกมส์ที่ผ่านมา