วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 นักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ จำนวน 40 คน เข้าร่วมโครงการอบรมทบทวนภารกิจลูกเสืออาสา กกต. เพื่อพัฒนาประชาธิปไตย โดยนางแพรวพรรณ สุวรรณทวี รองผอ.สำนักงาน กกต. จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นหัวหน้าวิทยากร ณ หอประชุมโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์