วันที่ 14 พฤษภาคม 2566 นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าปฏิบัติหน้าที่ รด.อาสากกต. ณ หน่วยเลือกตั้ง ตำบลท่าพล อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์ เขตเลือกตั้งที่ 2จำนวน 17 นาย

อาจเป็นรูปภาพของ 15 คน และ ข้อความ

ดูข้อมูลเชิงลึกและโฆษณา

โปรโมทโพสต์