ครบรอบ 15 ปี เทพศิรินทร์ เชียงใหม่

นักกีฬาฟุตบอลทีมสวนเพชร เอฟซี โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมงานสถาปนาโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จัดงานฉลองครบรอบ 15 ปี โดยจัดกิจกรรมเปิดป้ายโรงเรียน และมีการแข่งขันกีฬาฟุตบอลกระชับมิตร โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ได้รับเกียรติจาก นายอำนวย ศรีตระกูลชัย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธี และ ดร.ชวินทร์ณวัฒน์ ณ ลำพูน ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ เป็นผู้กล่าวรายงานตามวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้