ประเมินพัฒนาการตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) ด้วยวิธีการ site visit ในระดับ ScQA

วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม 2565 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบููรณ์ ได้รับการตรวจเยี่ยมและประเมินพัฒนาการ ตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) ด้วยวิธีการ site visit ในระดับ ScQA จากคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินพัฒนาการ OBECQA นำโดย นาย ธนัญชัย พรหมภักดี ผู้อำนวยการโรงเรียนดงขุยวิทยาคม ,นางนวลอนงค์ โพธิ์ช่วย รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิยมศิลป์อนุสรณ์ , คุณครูเบญญาสิริ เหล่านภาพร , คุณครูธวัชชัย ช่วงวิไล และคุณครูอาริยา ภิรมย์ศรี ครูจากโรงเรียนดงขุยวิทยาคม โดยมีนายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ และนางสาวสุมาลี เมืองทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยผู้บริหารฝ่ายงานต่าง ๆ เเละคณะครูให้การต้อนรับ เเละนำเสนอผลงาน คณะกรรมการได้ให้คำชี้เเนะในการเตรียมสถานศึกษาเข้าสู่การประเมินโรงเรียนมาตรฐานสากลในระดับ OBECQA ณ ห้องประชุมชมพู-ฟ้า โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์