ยินดีต้อนรับคณะกลุ่มศึกษาดูงาน สวัสดิการกลุ่มเครือข่ายท่าไม้รวก-กลัดหลวง สพป.เพชรบุรี เขต 2

ยินดีต้อนรับ นายอาทิตย์ ทองอ่อน และสวัสดิการกลุ่มเครือข่ายท่าไม้รวก-กลัดหลวง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบุรี เขต 2 ที่เดินทางมาเยี่ยมเยียนและดูการทำงานของฝ่ายต่าง ๆ ในโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์