วันที่ 3 เมษายน 2566 นายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ พร้อมด้วยนางสาวสุมาลี เมืองทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู เข้าร่วมโครงการ สพม.เพชรบูรณ์สัญจรพบผู้บริหารเพื่อนครูและบุคลากรทางการศึกษา สหวิทยาเขตเพชรวังโป่งและมอบรางวัล “เพชรมัธยม” ประจำปี 2566 เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติและประกาศเกียรติคุณข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษ ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา จ.เพชรบูรณ์ ณ โรงเรียนเพชรพิทยาคม