การอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการหอมกลิ่นกุหลาบ

วันที่ 24 – 26 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ นำโดยนายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวสุมาลี เมืองทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูจำนวน 32 คน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาส่งเสริมครูและบุคลากรทางการศึกษาตามโครงการหอมกลิ่นกุหลาบ มีนายประทาน หาดยาว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบูรณ์ เป็นผู้เปิดการอบรม โดยมีอดีตครูจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยเป็นคณะวิทยาการในการอบรม ซึ่งให้ความรู้เกี่ยวกับสถาบันสวนกุหลาบ ธรรมเนียมปฏิบัติ ลักษณะของครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และการสร้างเครือข่ายสวนกุหลาบวิทยาลัย ณ ห้องประชุมชมพู – ฟ้า โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์