วันที่ 7 – 8 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ชั้นมัธยมศึกษาปี่ที่ 1 และปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยนายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกกรรม และให้โอวาทนักเรียนใหม่ ในกิจกรรมวันปฐมนิเทศ ได้นำนักเรียนใหม่ไปสักการะเสด็จพ่อร. 5 และกราบหลวงพ่อสวนกุหลาบ ซึ่งเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวสวนเพชร นอกจากนี้ยังมีครูมาให้คำแนะนำด้านการเรียน และนักเรียนพี่เลี้ยงมาดูแลระหว่างดำเนินกิจกรรม ณ ห้องประชุมชมพู – ฟ้า โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความ

ดูข้อมูลเชิงลึกและโฆษณา

โปรโมทโพสต์