ทีมฟุตบอลสวนเพชร FC มอบถ้วยรางวัลแก่โรงเรียน

วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2566 ทีมฟุตบอลสวนเพชร FC โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ มอบถ้วยรางวัลแก่โรงเรียน ได้แก่

1. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอล 11 คน “เทศบาลเมืองพิจิตร คัพ” ครั้งที่ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี

2. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลมวลชน “อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ คัพ “ประจำปี 2566

3. รางวัลชนะเลิศ, รองชนะเลิศอันดับ 1 และรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชนประจำปี 2566 จังหวัดเพชรบูรณ์รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี

โดยมีนายวัชรินทร์ ดีดาร์ ผู้อำนวยการฯ เป็นตัวแทนรับมอบ และให้โอวาสแก่นักกีฬาและนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูณ์ ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์