วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

วันที่ 13 มกราคม 2567 คณะครูและคณะกรรมการนักเรียน โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยเพชรบูรณ์ เข้าร่วมกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยมีนายสมนึก สกุลวงษ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่าพล เป็นประธานในพิธีเปิดภายในกิจกรรม มีการแจกของรางวัล ซุ้มอาหาร และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ทางโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยเพชรบูรณ์ ก็ร่วมแสดงบนเวทีโดยวงดนตรีของโรงเรียนและจัดซุ้มเล่นเกมแจกของรางวัลด้วย ณ ลานอเนกประสงค์เทศบาลตำบลท่าพล อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์