วันที่ 16 มกราคม 2567 คณะผู้บริหาร นำโดยนายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยเพชรบูรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 ในหัวข้อ ”ครูดี สอนดี ศิษย์ดี เรียนดี มีความสุข“ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งคณะครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติดีเด่นด้านต่าง ๆ ณ หอประชุมเพชร โรงเรียนเพชรพิทยาคม อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์