มอบเกียรติบัตรและเงินรางวัลสนับสนุนแก่นักกีฬา งานกรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ ครั้งที่ 25

วันที่ 24 มกราคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายภัทราวุธ อิ่มจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรและเงินรางวัลสนับสนุนแก่นักกีฬาโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ที่เข้าร่วมกิจกรรมงานกรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ ครั้งที่ 25 และได้รางวัลในการแข่งขัน ซึ่งทางโรงเรียนได้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมดทั้งหมด 35 คน ได้รับรางวัลรวม 16 เหรียญ ซึ่งได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันประเภทชายรุ่น 16 ปี และ 18 ปี นายไกรศร ฟาดสูงเนิน และนายสุวิชา ธรรมา ตัวแทนนักกีฬาได้มอบถ้วยรางวัลแก่โรงเรียน ผู้อำนวยการได้ให้โอวาสแก่นักกีฬาและนักเรียน ให้ฝึกฝนสิ่งที่ตนเองถนัดเพื่อให้เกิดผลสำเร็จ ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์