นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เป็นประธานคณะกรรมการดำเนินการจัดการนิเทศการเรียนการสอนครู ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมด้วยนายภัทราวุธ อิ่มจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ หัวหน้างานกลุ่มบริหารงานวิชาการและหัวหน้างานหลักสูตร ไดดำเนินการนิเทศการจัดการเรียนการสอน Active Learning ของครู เพื่อส่งเสริมให้ครูผู้สอนได้พัฒนาคุณภาพการศึกษา และปฏิบัติหน้าที่อย่างมีคุณภาพ