การสอบคัดเลือกนักเรียนที่เข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ปีการศึกษา 2567

วันที่ 23 – 24 มีนาคม 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายภัทราวุธ อิ่มจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานสนามสอบการสอบคัดเลือกนักเรียนที่เข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในวันที่ 23 มีนาคม 2567 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในวันที่ 24 มีนาคม 2567 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์