พิธีมอบใบประกาศนียบัตรนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2567

โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ได้จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในวันศุกร์ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2567 โดยมีนายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เป็นประธานในงานพิธีมอบใบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566 และมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่เรียนดี ซึ่งมีผลการเรียนสูงสุด 3 ลำดับแรกของระดับชั้น และเกียรติบัตรรางวัลยอดเยี่ยมเด็กดีศรีสวนเพชรให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน