กิจกรรมวันสงกรานต์ 2567 “ตุ้มโฮม ฮักแพง มัธยมศึกษา เพชรบูรณ์”

วันที่ 19 เมษายน 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายภัทราวุธ อิ่มจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วม กิจกรรม วันสงกรานต์ 2567 “ตุ้มโฮม ฮักแพง มัธยมศึกษา เพชรบูรณ์ ” โดยมีพิธีการขอขมาพระรัตนตรัย ในโอวาทธรรม พิธีสรงน้ำพระเเละสรงน้ำผู้อาวุโสเเละรับพรเพื่อเป็นสิริมงคลในวันปีใหม่ไทย ณ โรงเรียนวิทยานุกูลนารี

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คนอาจเป็นรูปภาพของ 8 คนอาจเป็นรูปภาพของ 6 คนอาจเป็นรูปภาพของ 5 คนอาจเป็นรูปภาพของ 16 คนอาจเป็นรูปภาพของ 16 คน