วันที่ 29 เมษายน 2567 นายรัชชาพงษ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายภัทราวุธ อิ่มจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากร โรงเรียนสวนกุหลาบเพชรบูรณ์ เข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานคณะครู และบุคลากร ทางการศึกษา ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชลบุรี โดยได้รับการต้อนรับจาก นายวันชัย ทันสมัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยชลบุรี และคณะ อย่างดียิ่ง ณ หอประชุมทันสมัย โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชลบุรี จังหวัดชลบุรี

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความพูดว่า "เป็นผู้นำ รักเพื่อน นับถือพี เคารพครู กดญญพ่อแม่ ดูแลนอง สนองคุณแผ่นดิน โรงเขียนสวนกูหลาบวิทยาลัย ชลบุรี ยินดีต้อนรับ คณะศึกษาตูราน าสงาย โรงเรียนสวบกุหยายวิทยาลัย บวิทยาล วหยาละ บวิทยาลัย เพยรบรณ์ ห่ายความขันเพี่ยัง 周 2 στασιμι"

อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, แท่นบรรยาย, ห้องข่าว และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน, ตาราง และ แท่นบรรยาย

อาจเป็นรูปภาพของ 14 คน และ ผู้คนกำลังยิ้มอาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความพูดว่า "ทน ทนสมัย"