กิจกรรมวันฉัตรมงคล

วันที่ 7 พฤษภาคม 2657 นายรัชชาพงศ์ อยู่สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วย นายภัทรวุธ อิ่มจันทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมวันฉัตรมงคล เพื่อรำลึกถึงวัพระราชพิธีที่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงประกอบพระราชพิธีบรมราชาภิเษกเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติ เป็นพระมหากษัตริย์ รัชกาลที่ 10 แห่งราชวงศ์จักรี และราชอาณาจักรไทย ต่อจากพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร นับเป็นวันมหามงคลของชาติ ณ ห้องประชุมชมพู – ฟ้าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน, วัด, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ แท่นบรรยาย

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน